Khẩn: Ai đến chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền và Sơn Kỳ cần khai báo y tế

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 19:56

(PLO)- TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại chợ, dẫn đến nguy cơ lây bệnh giữa các tiểu thương và người mua hàng.

Chiều 23-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát thông báo khẩn liên quan những trường hợp đã đến chợ đầu mối Hóc Môn, chợ đầu mối Bình Điền (quận 8) và chợ Sơn Kỳ (quận Tân Phú).

HCDC đề nghị tiểu thương và những trường hợp đã đến 3 chợ nói trên từ ngày 1-6 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

Theo HCDC, hiện TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại một số chợ đầu mối và chợ truyền thống. Điều này dẫn đến nguy cơ lây bệnh giữa các tiểu thương và người mua hàng.

Tính từ 18 giờ ngày 22-6 đến 18 giờ ngày 23-6, TP.HCM ghi nhận 11 ca bệnh COVID-19 liên quan chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hóc Môn.

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục