Khai trừ Đảng nguyên hiệu trưởng Trường Nam Trung Yên

Xã hội

Khai trừ Đảng nguyên hiệu trưởng Trường Nam Trung Yên

(PLO)- Ngày 1-3, tin từ Văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy và Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Cầu Giấy đã ban hành các quyết định xử lý kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng với bà Tạ Thị Bích Ngọc, Bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Trung Yên và bà Nguyễn Thị Hương, nguyên Hiệu phó trường này.

Cụ thể, chiều 28-2, Quận ủy Cầu Giấy đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với bà Tạ Thị Bích Ngọc và bà Nguyễn Thị Hương, nguyên Hiệu trưởng và Hiệu phó của Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Cũng vào chiều 28-2, lãnh đạo Quận ủy Cầu Giấy cũng đã đến Trường Tiểu học Nam Trung Yên để công bố quyết định khai trừ Đảng đối với hai nguyên lãnh đạo của trường này do những sai phạm vừa qua trong vụ tai nạn của cháu Trần Chí Kiên, học sinh lớp 2 của trường. Bà Ngọc và bà Hương cũng đã phải viết kiểm điểm về sự việc này.


Hơn 70 giáo viên có mặt tại buổi công bố quyết định cách chức hiệu trưởng và hiệu phó  Trường Tiểu học Nam Trung Yên. Ảnh: TTO

Trước đó, ngày 21-2, UBND quận Cầu Giấy đã công bố quyết định kỷ luật hai cô giáo này do đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp của người giáo viên. Không khai báo trung thực với cơ quan chức năng trong quá trình điều tra vụ tai nạn của cháu Trần Chí Kiên bị ô tô tông gãy xương đùi tại trường hôm 1-12-2016.

Được biết ngày 27-2, cháu Kiên đã được gia đình cho đi học trở lại và phải chống nạng. Nhà trường tạo mọi điều kiện để cháu được hòa nhập trở lại với môi trường học tập sau gần ba tháng nghỉ học để điều trị sau tai nạn. 

HG

BÌNH LUẬN

Dũng

Sau vụ này, quận Cầu Giấy dẹp hết mấy cái bãi trông giữ xe trong trường, trong sân chơi nhờ cái nhé!

huỳnh thị kim Lan

QUAN nhất thời - DÂN vạn đại. Có Đức thì tồn tại - thiếu Đức thì diệt vong. Bài học rút ra thì đã quá muộn cho hôm nay nhưng biết đâu lại là kinh nghiệm cho ngày mai.

Nhựt Thanh

Nếu trung thực thành khẩn nhận sai soát từ lúc đầu thì đâu đến nổi phải nhận kết cục đến như vậy! Đau xót hơn khi bà hiệu trưởng còn lôi kéo thêm bà hiệu phó vào con đường sai trái để phải bị vạ lây! Bài học quá lớn để những vị có chức vụ rút kinh nghiệm.

Quang Vinh

Không có cái dại nào giống cái dại nào. Đừng cố "khôn ranh " quá mà hãy sống có tâm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM