Khách đi tàu ngoại ô Sài Gòn-Dĩ An tăng bất ngờ

L. ĐỨC – H. TUYÊN
L. ĐỨC – H. TUYÊN
Chủ Nhật, ngày 17/4/2016 - 18:41

(PLO)- Theo ông Phạm Văn Sơn, Chủ tịch HĐTV Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn, trong ngày thứ ba mở tàu lửa tuyến ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An, lượng khách tăng lên bất ngờ. 

Ngay chuyến 8 giờ sáng 17-4, có hơn 350 người đi, trong khi sức chở của hai toa ngoại ô là 128 người.


Khách đi tàu ngoại ô sáng 17-4 tăng đột biến...

Người việc phải đưa ghế phụ bằng nhựa vào xếp dọc lối đi, công ty phải cấp tốc nối thêm ba toa vào đoàn tàu để đáp ứng nhu cầu khách đi. Tính đến cuối ngày đã có hơn 3.500 người đi - về trên 22 đoàn tàu ngoại ô.


Nhà tàu phải đưa ghế phụ nhựa kê dọc lối đi cho khách ngồi.

Theo ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP, đây là tín hiệu mừng vì các chuyến tàu này làm tăng thêm năng lực vận chuyển hành khách công cộng giữa trung tâm với ngoại ô TP và giữa Sài Gòn với các tỉnh lân cận, góp phần giải quyết tình trạng ùn ứ giao thông của cả TP và các tỉnh bạn. Đây cũng là bước đột phá trong việc sử dụng hợp lý đường sắt quốc gia như là đường sắt đô thị để giải quyết lưu thông, ùn ứ giữa Sài Gòn và các đô thị vệ tinh.

L. ĐỨC – H. TUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục