Kẹt xe nghiêm trọng vì người đàn ông trồng chuối… giữa đường

Hồng Trâm
Hồng Trâm
Thứ Sáu, ngày 3/7/2015 - 21:17

(PLO)- Chiều 3-7, một người đàn ông bất ngờ “trồng chuối” và luyện “thiết đầu công” tại khu vực trước cổng trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Vụ việc xảy ra vào đúng thời điểm các thí sinh ra khỏi trường, sau khi hoàn thành xong bài thi hóa nên đã gây ách tắc giao thông nghiêm trọng…

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, khu vực trước cổng trường Đại học Bách khoa TP (Q.10, TP.HCM) có rất đông phụ huynh đứng đợi con mình hoàn thành bài thi môn Hóa. Bất ngờ, một người đàn ông có biểu hiện lạ bỗng lao ra giữa đường.

Bất chấp dòng xe cộ đông đúc, người đàn ông cởi chiếc áo đang mặc lót xuống nền đường rồi bất ngờ làm động tác “trồng cây chuối”. Sau đó, người này tiếp tục hét lớn: “Thiết công đầu đây!”.

Vụ việc trên đã thu hút sự hiếu kì của nhiều phụ huynh và học sinh. Giao thông khu vực trên bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Lực lượng CSGT và công an túc trực trước cổng trường đã nhanh chóng đến yêu cầu người này dừng hành vi gây rối trật tự. Đồng thời, công an cũng yêu cầu người đàn ông rời khỏi khu vực trên để đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

Theo một số phụ huynh chứng kiến sự việc, người đàn ông trên nhiều khả năng có dấu hiệu thần kinh không ổn định.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến yêu cầu người đàn ông này dừng hành vi gây rối trật tự và rời khỏi khu vực trên.

Hồng Trâm

Lạc quan với cuộc đua bào chế thuốc trị COVID-19

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Thời gian qua, các hãng dược và tổ chức khoa học trên thế giới tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm thuốc trị COVID-19 với nhiều kết quả khả quan. Trọng tâm hiện nay của các bên nghiên cứu là làm sao tinh giản hóa công thức bào chế và giữ giá thành ở mức hợp lý, theo tờ The Nikkei.

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục