Kẹt xe nghiêm trọng tại trạm thu phí Sông Phan

 PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Bảy, ngày 13/2/2016 - 17:11

(PLO) - Từ khoảng 14g ngày 13-2, trên QL1 đoạn đi qua địa phận huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã xảy ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng kéo dài các phương tiện ùn tắc lên đến cả chục cây số.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã điều hai đội tuần tra điều tiết giao thông ở hai đầu trạm thu phí Sông Phan nhưng do lượng phương tiện từ miền Bắc, miền Trung đổ vào TP.HCM quá đông nên xe cộ rồng rắn nối đuôi nhau đi với tốc độ rất chậm. 

Theo giới lái xe, đây là đoạn đường thường xảy ra ùn tắc giao thông trước và sau Tết Nguyên đán do trạm thu phí Sông Phan (Hàm Minh) chỉ có hai làn thu phí mỗi bên nên quá tải. Được biết, để tránh xảy ra nạn kẹt xe trạm thu phí này đã cho thu phí thêm một làn ở đường dành riêng cho xe máy nhưng vẫn không giải quyết kịp.

Đến khoảng 16g30 cùng ngày dù các phương tiện đã được giải phóng nhích dần về phía trước nhưng tình trạng ùn tắc cục bộ vẫn xảy ra.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục