Kết quả xét nghiệm thanh niên nhậu với người mắc COVID-19

TL
TL
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 15:54

(PLO)- Thanh niên người Phú Yên tiếp xúc gần với một người mắc COVID-19 tại TP Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Chiều 7-5, BS Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Yên cho hay kết quả xét nghiệm lần 1 của anh LAT (21 tuổi, ngụ đường Lê Thành Phương, phường 8, TP Tuy Hòa, Phú Yên) âm tính với SARS-CoV-2. Anh T. là F1 của bệnh nhân HHL mắc COVID-19 ở TP Đà Nẵng.


Một chốt kiểm soát y tế ở Phú Yên. Ảnh: TL

Theo kết quả điều tra dịch tễ, tối 1-5, anh T. ngồi nhậu cùng bệnh nhân HHL và nhóm bạn tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Tối 3-5, anh T. đi tàu lửa về lại nhà tại TP Tuy Hòa. Từ sáng 4-5 đến ngày 6-5, anh T. đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người. Đến chiều 6-5, sau khi biết thông tin bệnh nhân L. dương tính với SARS-CoV-2, anh T. đến trạm y tế phường 8 để khai báo và được đưa đi cách ly tập trung ngay sau đó.

TL

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục