Kết quả xét nghiệm COVID-19 của nhân viên Bộ GTVT

V.LONG - H.PHƯỢNG
V.LONG - H.PHƯỢNG
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 22:44

(PLO)- Bệnh viện Nhi Trung ương vừa thông tin kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với nhân viên Bộ GTVT.

Tối 18-5, tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận ông T.V.T, nhân viên phòng tổng hợp - thư ký, Văn phòng Bộ GTVT sau khi được xét nghiệm khẳng định Realtime RT-PCR, đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.


Trụ sở Bộ GTVT. Ảnh: Tuổi trẻ

Như tin đã đưa, ngày 18-5, ông T. có biểu hiện rát họng và đã thông báo ngay tới lãnh đạo đơn vị.  Sau đó, cơ quan có yêu cầu nhân viên nghỉ làm để đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy, bệnh nhân dương tính với COVID-19, nên được lấy mẫu xét nghiệm lại bằng phương pháp PCR.

Trong thời gian chờ đợi kết quả chính thức, Bộ GTVT đã họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định là nhiễm COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5
Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5
(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...

V.LONG - H.PHƯỢNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục