Huyền thoại bán hàng số một nước Mỹ có mặt ở VN

Xã hội

Huyền thoại bán hàng số một nước Mỹ có mặt ở VN

(PL)- Sáng 10-6, huyền thoại bán hàng số một nước Mỹ, ông Tom Hopkins, đã có mặt tại đường sách TP.HCM để giao lưu với độc giả nhân dịp quyển sách Làm chủ nghệ thuật bán hàng - How To Master The Art Of Selling Finalcial Services của ông được chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Trong thời gian ở Việt Nam, nhà bán hàng lừng lẫy này đã có buổi nói chuyện tại hội thảo Wealth Summit Hà Nội và có mặt tại Wealth Summit TP.HCM, được tổ chức trong hai ngày 10 và 11-6.


 

Tại buổi giao lưu, Tom Hopkins đã có lời khuyên là hãy kinh doanh mặt hàng nào bạn yêu thích. Hãy tìm ra thế mạnh của bản thân mình, tin tưởng vào bản thân mình vì bất cứ ai cũng có một thế mạnh nào đó dù tính cách như thế nào để trở thành một người kinh doanh. Được biết ở tuổi 27, Tom đã trở thành nhà bán hàng triệu phú và những kỷ lục bán hàng mà ông tạo ra đến nay vẫn chưa có người vượt qua được. Ông đã chốt bán 365 căn nhà trong một năm và giao dịch thành công 1.553 hợp đồng trong vòng sáu năm… Ông xuất bản 20 đầu sách và chúng trở thành sách dạy nghệ thuật bán hàng kinh điển.


TÂM KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM