Hút thuốc trên máy bay, bị phạt 4 triệu đồng

Xã hội

Hút thuốc trên máy bay, bị phạt 4 triệu đồng

(PL)- Hai hành khách đi máy bay vừa bị Cảng vụ Hàng không Miền Bắc xử phạt 4 triệu đồng/người do vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Bản tin liên quan

 

Cụ thể trên chuyến bay VN1200 từ Cần Thơ đi Hà Nội ngày 10-9, ông Trần Văn Lịch, ngồi ghế 25A, đã vào buồng vệ sinh hút thuốc khi máy bay đang bay, làm khởi động tín hiệu báo cháy. Vị khách này đã bị tổ bay lập biên bản vi phạm hành chính. Tương tự, hành khách Đoàn Minh Vũ cũng bị lập biên bản do hút thuốc trong buồng vệ sinh trên chuyến bay VJ502 từ Đà Nẵng đến Hà Nội ngày 26-8.

Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết tình trạng hành khách hút thuốc trên máy bay có chiều hướng gia tăng.

V.THỊNH

BÌNH LUẬN

vietdunghoang

Da la quy dinh phai tuan theo . Khong tuan theo cu the ma phat ,cho du co nhu the nao di nua .Con khong chap hanh quy dinh thi tot nhat khong di may bay .

Trần Thị

Không có gì nghiêm trọng chết người đâu. Con người ta tiến đến cõi chết nhanh hơn ta tưởng đấy. Bằng phương tiện rượu bia, thịt đỏ chẳng hạn. Hút thuốc là phong tục có trên 1000 năm nay.

KHÔNG NHU NHƯỢC !!!

Hút thuốc trên máy bay bị phạt 4 triệu đồng là không thích đáng vì rằng: nó không chỉ làm ô nhiễm môi trưởng trên máy bay và cũng không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe của những hành khách cùng chuyến bay mà nó là vấn đề AN TOÀN cộng đồng!!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM