Huế hủy giải marathon 4.000 người vì lo sợ dịch COVID-19

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 16:25

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ban tổ chức đã hủy giải marathon với sự tham gia của khoảng 4.000 người.

Ngày 29-4, Ban tổ chức "Hue Jogging – Cùng chạy vì cộng đồng lần II" cho biết, sẽ tạm dừng việc tổ chức sự kiện này tại Huế so với kế hoạch đã đưa ra để tập trung cao độ cho việc phòng, chống dịch COVID-19.

Theo kế hoạch giải chạy này diễn ra vào ngày 30-4, thu hút hơn 4.000 người đăng ký tham gia.

Dù công tác chuẩn bị cho chương trình này đến nay cơ bản đã hoàn tất, nhưng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Ban tổ chức đã quyết định tạm dừng.

Cùng ngày, UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) cũng ra thông báo hủy chương trình văn nghệ "Giai điệu Tổ quốc" vào tối 30-4. Chương trình này dự kiến tập trung hơn 3.000 người.

Trước đó, ông Phan Ngọc Thọ (Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, người dân trong tỉnh làm ăn sinh sống tại Lào khá đông nên nguy cơ xảy ra dịch bệnh là rất lớn. Do đó cần phải chủ động, kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Huế thực hiện nhất quán phương châm: không cực đoan nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19; lọt sàng xuống nia; đi từng ngõ, gõ từng nhà... 

NGUYỄN DO

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục