Hơn 540 triệu đồng hỗ trợ gia đình bị hại do bão số 10

Xã hội

Hơn 540 triệu đồng hỗ trợ gia đình bị hại do bão số 10

(PLO)-Đây là số tiền do các doanh nhân, mạnh thường quân thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh-Quảng Bình tại TP.HCM hỗ trợ các hộ gia đình tại Quảng Bình bị thiệt hại trong cơn bão số 10. 

Bản tin liên quan

Số tiền này do Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh-  Quảng Bình vận động, kêu gọi tại Hội nghị thường niên, ngày 17-9.

Đồng hành cùng các doanh nhân hướng đến bà con vùng bão miền Trung, Trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7 (thân nhân là người Quảng Bình) đã đến dự và trao bà con vùng thiên tai.

Người đứng đầu Quân khu 7 chia sẻ, cộng đồng doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh-Quảng Bình tự lập, tự phát ly hương vào TP.HCM lập nghiệp từ khá sớm và khao khát vươn lên làm giàu, giải quyết việc là cho nhiều lao động. Chính đội ngũ doanh nhân này đã đoàn kết, kết nối cộng đồng doanh nghiệp tại TP.HCM cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thương trường và trở về đầu tư ngay trên quê hương mình đó là điều đáng tự hào. Chính đội ngũ doanh nhân này cùng chung tay của ít lòng nhiều hướng về quê hương trong lũ bão để giảm bớt đau thương mất mát của nhiều gia đình, góp phần ổn định cuộc sống.


Trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7 (đứng trái) đến dự và hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 10. Ảnh: AN NHIÊN

Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Nguyễn Hữu Cảnh-  Quảng Bình, cho biết hiện câu lạc bộ có 150 doanh nghiệp thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, thủy sản, kinh doanh gas, sản xuất hàng hóa, vận tải, du lịch, logistic, truyền thông, ẩm thực…  Các doanh nghiệp này không chỉ sản xuất- kinh doanh thành công tại TP.HCM mà còn trở về quê hương đầu tư và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cứu trợ các đợt thiên tai. 

AN NHIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM