Hội sách đầu tiên tại Cần Thơ

Xã hội

Hội sách đầu tiên tại Cần Thơ

(PLO) - Chiều 20-3, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ tổ chức họp báo về Hội sách và triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu "Hoàng Sa,Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" lần I-2015 từ ngày 26 đến 31-3. 

Bản tin liên quan

Theo đó, Hội sách với chủ đề "Sách - Tri thức và Văn hóa" nhằm tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Hiện đã có 54 đơn vị với 211 gian hàng tham gia giới  thiệu, bán sách, văn hóa phẩm... Dự kiến có khoảng 160.000 tên sách với 1,8 triệu bản được trưng bày. Trong ba ngày đầu diễn ra Hội sách đồng loạt giảm giá từ 10% trở lên.

Dịp này Ban tổ chức sẽ phát động phong trào ủng hộ, hỗ trợ sách và tổ chức trao sách cho các thư viện, phòng đọc sách, các trường học vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc khó khăn...

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" sẽ diễn ra cùng với hoạt động của Hội sách và Ban tổ chức sẽ có buổi họp báo riêng về hoạt động này.

NHẪN NAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM