Học sinh lớp 7 bị một phụ huynh đánh ngay trong trường

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 5/4/2019 - 13:14

(PLO)- Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an.

Sáng 5-4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Anh Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết vào hôm 30-3, học sinh Lê Anh Tuấn lớp 7B - Trường THCS Cẩm Ngọc đang chuẩn bị vào lớp học thì một người lạ mặt gọi ra.


Học sinh Lê Anh Tuấn bị phu huynh hành hung với những vết thâm tím trên người. 

Người này (sau đó được xác định là ông Quách Văn Thiệu ngụ ở Cẩm Ngọc, Cẩm Thủy)  dẫn Tuấn tới phía sau sân tập thể dục của trường rồi bất ngờ hành hung em, gây nhiều vết bầm tím trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Sau sự việc nhà trường mời phụ huynh em Tuấn và ông Thiệu đến để nói chuyện, tuy nhiên cả hai bên không hòa giải được. Xét thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền, Phòng GD-ĐT huyện đã gửi toàn bộ vụ việc đến Công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ.

Còn theo ông Nguyễn Tiến Chung, Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Ngọc, thời điểm Tuấn bị dẫn đi, ông thấy nhiều học sinh tụ tập nên đã đến yêu cầu các em về lớp học. Đi lại gần thì thấy phụ huynh này đang to tiếng nên đã yêu cầu rời khỏi trường.

Khi được hỏi tại sao trong trường có bảo vệ lại để xảy ra sự việc trên thì ông Chung cho biết do phụ huynh đã đi vào cổng sau của trường nên bảo vệ không phát hiện được dẫn đến xảy ra sự việc như trên.

Ông Chung cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do trước đó giữa Tuấn và bạn học cùng lớp là con của ông Thiệu có xảy mâu thuẫn. Có thể là vì lý do này nên ông Thiệu đã tìm đến tận trường để hành hung học sinh Tuấn.

ĐẶNG TRUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục