Học sinh các cấp ở Bình Thuận trở lại trường học từ 17-2

Xã hội

Học sinh các cấp ở Bình Thuận trở lại trường học từ 17-2

(PLO)- Chủ tịch tỉnh yêu cầu thực hiện nghiêm túc khuyến cáo chuyên môn của Bộ Y tế trước, trong và sau khi cho học sinh trở lại trường học.

Bản tin liên quan

Ngày 14-2, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã ký văn bản gửi Sở GD&ĐT; Sở Y tế và UBND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.


Học sinh đến trường (ảnh minh họa)

Theo văn bản, hiện dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, tình hình đang được kiểm soát chặt chẽ bằng nhiều biện pháp đồng bộ từ trung ương đến địa phương.

Tại Bình Thuận, công tác chống dịch đang được triển khai quyết liệt, chưa có trường hợp nhiễm COVID-19. Do đó việc cho phép học sinh, sinh viên trở lại trường vừa tạo điều kiện hoàn thành chương trình học vừa tạo dư luận an tâm trong xã hội về khả năng kiểm soát, phòng chống dịch bệnh của chính quyền các cấp.

Xét đề nghị của Sở GD&ĐT cho phép học sinh đi học trở lại, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận thống nhất cho học sinh các cấp, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại bắt đầu từ ngày 17-2. Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao giám đốc Sở GD&ĐT thông báo đến các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo chuyên môn của Bộ Y tế trước, trong và sau khi cho học sinh trở lại trường học.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Thuận

Nên xem xét việc cho học sinh học lại khi dịch corona đang van chua co thuốc đặt trị hiệu quả.ai sẽ chịu trách nhiệm nếu có trường hợp xấu xảy ra?phải có một lãnh đạo đứng ra chịu trách nhiệm khi có chuyện xấu xảy ra.

Tình hình diễn biến phức tạp nên cho hs tiếp tục nghĩ đe đam bao an toàn tuyệt đối

Đe đam bảo an toàn tuyệt đối trước tình hình diễn biến phức tạp thi nên tiếp tục cho Hsinh nghỉ học tiếp

Ki

Ko hợp ký.đang dich bệnh mà đi học.sai lỡ có chuyện gì mấy ong có vhiu ko

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM