Hoa hậu Janny Thủy Trần sáng tác nhạc và ra album

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Chủ Nhật, ngày 30/4/2017 - 00:50

(PL)- Sau hàng loạt chuỗi hoạt động thiện nguyện, hoa hậu Janny Thủy Trần đang thực hiện dự án âm nhạc đầu tay với một album trong đó có ca khúc do chính cô sáng tác.


Album của cô ngoài ca khúc do cô sáng tác còn có những nhạc phẩm của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung. Được biết hoa hậu Janny Thủy Trần đã rất quyết tâm trong việc bước vào con đường nghệ thuật. Giọng ca có nội lực, biết đàn piano, nhạc lý, cô vẫn dành 2-3 giờ mỗi ngày để luyện thanh, luyện đàn cho album của mình. Nhận được lời mời đóng phim, cô cũng từ bỏ lời mời làm giám khảo khách mời của một số chương trình giải trí và bỏ việc kinh doanh sang một bên để sang Úc theo học diễn xuất, biên kịch, dàn dựng, tổ chức sản xuất ở Viện Nghệ thuật quốc gia NIDA ở Sydney.

HÒA BÌNH

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục