Hỗ trợ người lao động bị mất việc do dịch COVID-19

TÂM AN
TÂM AN
Thứ Sáu, ngày 20/3/2020 - 21:08

(PLO)- Hàng trăm suất quà sẽ được gửi đến người lao động bị mất việc tại các trường mầm non tư thục, công ty du lịch, lữ hành.   

Ngày 20-3, Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng đã đến thăm và trao quà cho đoàn viên, người lao động bị mất việc làm trên địa bàn quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn do ảnh hưởng dịch COVID-19.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng trao các suất quà hỗ trợ cho người lao động, đoàn viên quận Ngũ Hành Sơn. Ảnh: TT

Tại đây, chủ tịch Liên đoàn Lao động TP đã trao gần 80 suất trợ cấp cho đoàn viên, người lao động bị mất việc làm tại các trường mầm non tư thục và đơn vị du lịch, lữ hành trên địa bàn. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 

Được biết từ nguồn Quỹ hoạt động xã hội công đoàn, Liên đoàn Lao động sẽ trao 500 suất với tổng số tiền 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho người lao động bị mất việc làm tại các trường mầm non tư thục và công ty du lịch, lữ hành trên toàn TP.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động TP phối hợp Bưu điện TP Đà Nẵng đã trao 250 chai gel rửa tay sát khuẩn cho công nhân lao động là lái xe, phụ xe, thu vé xe buýt tại Công ty Quảng An để phòng, chống dịch bệnh.


Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, thay mặt các nhân viên y tế TP nhận số tiền hỗ trợ từ doanh nghiệp. Ảnh: TT

Tại BV Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng đã trao tặng 1 tỉ đồng hỗ trợ, động viên các nhân viên y tế TP tham gia trực tiếp công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ phát động hội viên, phụ nữ ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, các cấp hội, cán bộ, hội viên TP đã tích cực hưởng ứng, ủng hộ tiền mặt và các vật dụng với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.


TÂM AN

Bước đột phá trong vụ MU mua Sancho

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Theo truyền thông Đức, Manchester United đã đạt được bước đột phá trong cuộc đàm phán chuyển nhượng mua Jadon Sancho với Borussia Dortmund.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục