Hình ảnh đẹp:Bộ đội giúp dân Nha Trang thu dọn sau bão

Thứ Ba, ngày 7/11/2017 - 11:38

(PLO)- Cơn bão số 12 (bão Damrey) đi qua đã gây ra thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ, trong đó Khánh Hòa là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất.

Sau cơn bão số 12, Khánh Hòa có 27 người chết, 133 người bị thương, năm người mất tích. Hàng ngàn ngôi nhà bị sập, hư hỏng tập trung chủ yếu ở TP Nha Trang, thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.

Đến 7-11, đường phố Nha Trang vẫn ngổn ngang cây xanh, cột điện ngã đổ, trường học bị tốc mái… Tỉnh đã huy động tổng lực các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia khắc phục hậu quả bão số 12. Trong đó có hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ các lực lượng quân đội địa phương và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn như Học viện Hải quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Trường Sĩ quan Không quân… hỗ trợ người dân thu dọn sau bão.

Một số hình ảnh các đơn vị quân đội phối hợp với công nhân Công ty Môi trường đô thị Nha Trang dọn rác trên bờ biển:


bộ đội giúp dân

khắc phục hậu quả mưa lũ
dọn dẹp sau bão

dọn dẹp sau bão
thu dọn sau bão

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Mua ô tô cũ: Hãng xe nào giữ giá và bền hơn?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Độ bền của xe không thể dựa trên hãng nào mà nó phụ thuộc từ nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng bảo dưỡng, độ chăm sóc của chủ sử hữu trước đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục