Hàng ngàn người xếp hàng mua iphone X

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Sáu, ngày 3/11/2017 - 06:55

(PLO)- Hàng ngàn người từ nhiều nơi đã đổ về Apple Store Singapore để chờ mua chiếc điện thoại iPhone X trên phố Orchard (Singgapore) vào chiều ngày 2-11.

Theo giờ Singapore, khoảng 9 giờ sáng ngày 3-11, Apple Store mới bắt đầu mở bán iphone X. Nhưng chỉ mới chiều tối ngày 2-11, rất đông người đã đến trước cửa hàng này để xếp hàng chờ mua chiếc iphone được mong chờ nhất trong năm nay.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 2-11, Apple Store đã phát số thứ tự cho người xếp hàng để mua iphone X.

Được biết, đây là năm đầu tiên Singapore có App Store chính thức nên rất đông người đã đến trụ sở Apple ở đây để xếp hàng mua.


Vị trí cửa hàng Apple Stotre Singapore trên bản đồ. ẢNH: PHÚC NGUYÊN.

Anh Hồ Phúc Nguyên, một doanh nhân người Việt đang có chuyến công tác tại Singapore nhân dịp này cho biết, trong chiều tối ngày 2-11 ước tính có hàng nghìn người đã đứng xếp hàng dọc phố Orchard để chờ mua. Anh Nguyên cho hay, anh xếp hàng để chờ mua chiếc iphone X cho một người em trai và chứng kiến dòng người xếp hàng đợi để mua được chiếc điện thoại này.

iPhone X ra vừa được ra mắt vào tháng 9 tạo nên cơn sốt cho người dùng trong suốt thời gian vừa ra mắt. Nhưng đến tận ngày 3- 11, chiếc điện thoại được ví von là mẫu điện thoại của tương lai với màn hình OLED tràn viền, chip Al hỗ trợ công nghệ AR, này mới được bán ra thị trường, tích hợp công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt 3D mang tên FaceID. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện trên thị trường điện thoại.

Tại Mỹ, iPhone X được bán với giá từ 999 USD (khoảng 22,8 triệu đồng), tại Singapore là 1.648 đôla (tương đương 27,3 triệu đồng). Việt Nam không nằm trong danh sách phát hành đợt đầu tiên khiến giá bán của sản phẩm này ở thị trường xách tay leo cao có thể lên tới 50 triệu đồng cho bản thấp nhất, 100 triệu đồng cho bản 256GB.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Apple Store lần đầu tiên có mặt chính thức ở Singapore nên rất đông người chọn đến đây để mua cho bằng được chiếc iPhone X. ẢNH: PHÚC NGUYÊN.


Đông đảo mọi người ngồi chờ lấy số... ẢNH: PHÚC NGUYÊN.


Xếp thành hàng dài.  ẢNH: PHÚC NGUYÊN.


Hàng nghìn người xếp hàng dọc phố Orchard để chờ mua chiếc điện thoại hot nhất trong năm nay.  ẢNH: PHÚC NGUYÊN.

THANH TUYỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục