Hàng ngàn người hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016

Xã hội

Hàng ngàn người hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016

(PLO)- Sáng 5-3, Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức khởi động chến dịch Giờ Trái đất năm 2016.

Bản tin liên quan

Theo đó, lế công bố khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2016 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội với sự tham dự của hơn 3.000 sinh viên, tình nguyện viên.


Lễ công bố khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2016 được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội sáng 5-3.

Đặc biệt, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016 có sự tham gia của các gương mặt Đại sứ chương trình gồm bà Charlotte Laursen, Đại sứ Vương quốc Đan Mạch tại Việt Nam; ca sĩ Tạ Quang Thắng và ca sĩ Thùy Chi. Nghi thức tắt đèn Giờ Trái đất năm nay sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 19-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội và các tỉnh, TP.


Hàng ngàn sinh viên ở TP.HCM cũng tham gia hưởng ứng chiến dịch. 


Đây là năm thứ tám EVN tham gia là nhà tài trợ chính của Giờ Trái đất.Chiến dịch Giờ Trái đất 2016 có chủ đề: “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Chiến dịch Giờ Trái đất 2016 có chủ đề: “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Bằng những hành động nhỏ như tiết kiệm điện, nước, thực phẩm và tiêu dùng hợp lý sẽ giúp cho cộng đồng xã hội tiết kiệm được rất nhiều nguyên nhiên liệu và bảo vệ được môi trường. Đây là năm thứ tám Việt Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất toàn cầu. 

TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

HẢI HÀ

Cần phải phát động trồng nhiều cây xanh thay vì chỉ tắt điện trong giờ trái đất. Chúng ta đã cơ bản tiêu diệt hết rừng thì bây giờ phải trồng lại để cứu trái đât.
Hãy lên Tây nguyên mà xem, sẽ thấy và sẽ biết cần làm gì.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM