Hai người nhảy sông Sài Gòn tự tử trong buổi sáng

Thứ Năm, ngày 16/10/2014 - 01:45

(PL)- Chiều 15-10, Đội cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể hai người đàn ông tự vẫn trên cầu Bình Triệu 1 và cầu Bình Triệu 2 (TP.HCM) chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Khoảng 10 giờ 10 cùng ngày, anh Kim Thiên Hoàng (ngụ quận Tân Bình) chạy xe máy đến giữa cầu Bình Triệu 2 địa phận phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức) đã dừng lại rồi leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn. Nhân chứng tìm thấy chiếc mắt kính, đôi dép cùng số điện thoại của thân nhân mà nạn nhân viết trên yên xe đã báo cho gia đình và chính quyền địa phương.

Đến 12 giờ, trong khi lực lượng người nhái đang tổ chức tìm kiếm thi thể anh Hoàng thì tiếp tục nhận tin báo có một thanh niên khác gieo mình từ cầu Bình Triệu 1. Rất đông người tìm cách ứng cứu nhưng dòng nước đã cuốn nạn nhân mất tích.

XUÂN NGỌC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục