Hà Nội tổ chức gặp mặt chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

PV
PV
Thứ Tư, ngày 2/10/2019 - 04:20

(PL)- Sáng 1-10, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thủ đô (1954-2019).

Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần để ban đại diện tổ chức các chuyến đi thăm các di tích lịch sử, in và phát hành năm tập sách Trung kiên bất khuất.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội, đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới các chiến sĩ bị địch bắt tù đày năm xưa đã có những công lao to lớn trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng thủ đô; đồng thời khẳng định những tấm gương chiến đấu, hy sinh cao cả của các chiến sĩ bị địch bắt tù đày mãi là niềm tự hào, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ viết tiếp những trang sử vẻ vang của thủ đô và của dân tộc.

Bà Ngô Thị Thanh Hằng, đại diện cho lãnh đạo TP Hà Nội, đã trao bằng khen và các phần quà cho một tập thể và 20 cá nhân nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày; đồng thời đề nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì, phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các chiến sĩ cách mạng với thế hệ trẻ thủ đô.

PV

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục