Hà Nội quyết liệt với 'xã hội đen', không còn tụ điểm mại dâm lớn

Thứ Tư, ngày 13/1/2016 - 18:01

Cụ thể, lực lượng chức năng đã tiếp tục rà soát các ổ nhóm tội phạm có tổ chức, tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen” để đấu tranh, triệt phá.

Ảnh minh họa. (Nguồn: straitstimes.com)

Các lực lượng của 15 tổ công tác 141, 15 tổ công tác 142 và 15 Tổ công tác trực tiếp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự tại 15 bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố tăng cường kiểm tra tại các tuyến, địa bàn phức tạp.


Kết quả tội phạm hình sự giảm so với năm 2014 (phát hiện 5.148 vụ phạm pháp hình sự, giảm 107 vụ so với năm 2014). 

​Bên cạnh đó, công tác phòng chống, đấu tranh với các loại tội phạm kinh tế, tham nhũng; tội phạm sử dụng công nghệ cao; tội phạm ma tuý; tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Các đơn vị chức năng tổ chức phối hợp hiệu quả trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội; về cơ bản không còn các tụ điểm mại dâm lớn, công khai, phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân; tình hình cờ bạc, mại dâm trên địa bàn thành phố đã được kiềm chế.

​Cũng trong năm 2015, đã có 579 lượt người được rà soát, phân loại chuyển vào các Trung tâm bảo trợ xã hội ​thành phố, không để xảy ra tình trạng người lang thang gây mất trật tự, mỹ quan trên địa bàn.

Theo Vietnam+

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục