Hà Nội hỗ trợ Quảng Ninh 4 tỉ đồng khắc phục mưa lũ

Trọng Phú
Trọng Phú
Thứ Sáu, ngày 31/7/2015 - 12:28

(PLO) - TP Hà Nội cũng đã có thư thăm hỏi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là nhân dân ở các địa bàn bị ảnh hưởng nặng của đợt mưa.

Thành uỷ Hà Nội vừa có thông báo kết luận của Thường trực Thành uỷ về về việc hỗ trợ kinh phí cho tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử gây ra thời gian qua. Theo đó, Thành uỷ Hà Nội đồng ý hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh 4 tỷ đồng từ nguồn kinh phí được trích từ Quỹ “Cứu trợ” của TP Hà Nội. Đồng thời, Thành uỷ Hà Nội giao Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội chủ trì phối hợp với UBND TP Hà Nội và các cơ quan có liên quan khẩn trương tổ chức chuyển kinh phí hỗ trợ trên cho tỉnh Quảng Ninh theo quy định.


Chiều ngày 30-7, Thành ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ TP Hà Nội cũng đã có thư thăm hỏi, chia sẻ toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là nhân dân ở các địa bàn bị ảnh hưởng nặng nề của mưa. “Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm của Trung ương Đảng và Nhà nước; với tình cảm chia sẻ, góp sức của cả nước, Đảng bộ và nhân dân Quảng Ninh sẽ nhanh chóng khắc phục hậu quả của mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống của nhân dân”, bức thư nói.

Trọng Phú

Nhóm nhạc Blackpink lên phim sẽ ra mắt ở Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Blackpink The Movie dự kiến sẽ ra rạp ở khoảng 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang thực hiện Giãn cách xã hội nên phim chưa thể công chiếu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục