Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố kế hoạch tuyển sinh 2020

Giáo dục

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố kế hoạch tuyển sinh 2020

(PLO) – Năm 2020, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM dự kiến sẽ tuyển 3.150 chỉ tiêu hệ ĐH chính quy theo hai phương thức.

Bản tin liên quan

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa chính thức công bố kế hoạch tuyển sinh ĐH chính quy năm 2020.

Theo đó, trường dự kiến sẽ tuyển 3.150 chỉ tiêu theo hai phương thức tuyển sinh. Thứ nhất là xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, chỉ tiêu phân bổ dự kiến 85%.

Thứ hai là xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Quy chế tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của trường, chỉ tiêu phân bổ dự kiến 15%.

Nhà trường cũng lưu ý, trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:Ngoài ra, nhà trường cũng thông báo mức học phí cho năm học 2020 – 2021. Cụ thể, với hệ ĐH chính quy sẽ ap dụng mức thu học phí theo quy định của Nhà nước đối với trường ĐH công lập chưa tự chủ tài chính.

Còn đối với hệ ĐH chính quy chương trình chất lượng cao, khóa học 4 năm, 8 học kỳ, học phí là 16 triệu đồng/học kỳ. Lộ trình tăng học phí không quá 10%/năm.

Đối với hệ ĐH chính quy chương trình quốc tế cấp song bằng ngành Quản trị kinh doanh, tổng chi phí toàn khóa học là 179 triệu đồng/sinh viên.

PHẠM ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM