TP.HCM sẽ kiến nghị Chính phủ cho HS, SV nghỉ học hết tháng 3

Giáo dục

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp vệ sinh phòng học

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp vệ sinh phòng học
(PLO)- UBND TP sẽ tiếp tục báo cáo và kiến nghị Chính phủ, Bộ GD&ĐT cho phép học sinh, sinh viên... trên địa bàn thành phố nghỉ học đến hết tháng 3-2020.

Bản tin liên quan

Theo đó, xét đề xuất của giám đốc Sở GD&ĐT tại Tờ trình số 471 ngày 14-2 về báo cáo việc chuẩn bị cho học sinh đi học lại và căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, UBND TP chỉ đạo như sau:


Văn bản của UBND TP.HCM.

Cho phép kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đến hết tháng 2-2020.

UBND TP sẽ tiếp tục báo cáo và kiến nghị Chính phủ, Bộ GD&ĐT cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố nghỉ học đến hết tháng 3-2020 và điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, tiếp tục học kỳ II từ tháng 4 đến tháng 7-2020 để hoàn tất nội dung chương trình.

NGUYỄN QUYÊN

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thị Sơn

Hoan nghênh UBND TP Hồ Chí Minh! Đây là mong muốn của phụ huynh chúng tôi. Cho các cháu ở nhà là biện pháp an toàn nhất cho các cháu. Sau khi dịch đã hết, chúng tôi mới yên tâm 100% đưa con em đến trường.

Văn Phúc

Tôi có 2 đưa con cũng đang đi học, trong tình thế này nên cho các cháu nghỉ học hết tháng 3/2020, hoặc là hết dịch hoàn toàn, và an toàn 100% mới cho đi học lại, tôi đồng tình với kiến nghị này, biết là gặp khó khăn cho cuộc sống của mọi người, nhưng có sức khỏe thì có tất cả, hãy lấy khẩu hiệu tính mạng con người là trên hết, cho học sinh nghỉ học lúc này, cũng là đóng góp và chung tay chống dịch virus corona,

Trần Long

Ủng hộ phương án nghỉ hết tháng 3 là hợp lý phụ huynh

trong nguyễn

Nếu theo kế hoạch học kỳ 2 từ tháng 4 đến tháng 7 mà có sự vụ gì đó thì học kỳ 2 lại bắt đầu từ thàng 7 đến tháng 11...

Trần Gia Khang

Con chấp nhận Sở cho học sinh nghỉ hết tháng 2 nhưng con không muốn nghỉ hết tháng 3 vì điều đó khiến con mất hết kiến thức,với lại ở tphcm vẫn chưa có thêm trường hợp nào dương tính với nCOV, mongi Sở hãy xem xét lại

Trần long

Con không thích nghỉ thì con đi học mình con nha, Bác cho con Bác nghi đến hết tháng 3

Huy

Con đừng lo, con ráng giữ cái mạng của con cũng như bạn bè để học thêm 10 năm nữa. Thời gian còn rất nhiều.

Bảo

Ăn chưa no, lo chưa tới cũng làm anh hùng bàn phím

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM