Tiền Giang cho học sinh nghỉ thêm 3 ngày để tránh Corona

Giáo dục

Tiền Giang cho học sinh nghỉ thêm 3 ngày để tránh Corona

(PLO)- Thực hiện ý kiến chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh trong việc chủ động, tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, Sở GD&ĐT tiếp tục cho học sinh nghỉ ba ngày.

Bản tin liên quan

Ngày 5-2, ông Nguyễn Hồng Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, đã ký ban hành văn bản tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học ba ngày để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó, học sinh, học viên các cấp học, bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, kể cả học viên tại các trung tâm ngoại ngữ, tin học và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tiếp tục được nghỉ học ba ngày (từ ngày 6 đến hết ngày 8-2). Văn bản cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung có liên quan để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.


Văn bản của Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang cho phép học sinh nghỉ học thêm ba ngày để tránh dịch Corona.

Trước đó, ông Oanh đã ký ban hành văn bản cho học sinh, sinh viên nghỉ ba ngày (từ ngày 3 đến 5-2) để tránh dịch Corona. Cạnh đó, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Trung tâm Y tế các địa phương tiến hành phun xịt thuốc khử trùng, sát khuẩn trường, lớp tại các trường học và trung tâm.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM