Thủ khoa xinh đẹp của trường Sân khấu điện ảnh

Giáo dục

Thủ khoa xinh đẹp của trường Sân khấu điện ảnh

Hot girl với vẻ ngoài thu hút của trường THPT Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa xuất sắc giành được vị trí thủ khoa khoa Diễn viên với 8 điểm văn và 16,8 điểm chuyên môn.

Bản tin liên quan


1-3369-1406620441.jpg

Lương Huyền Thanh được đánh giá là cô nàng đa tài, có năng khiếu trong hội họa, đàn hát, từ lâu đã ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh.

'Em muốn được hóa thân thành các nhân vật và những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt em thích thể loại và hình tượng vai diễn mà chị Song Hye Kyo thể hiện, kiểu hài hước và lãng mạn...'

"Em muốn được hóa thân thành các nhân vật và những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt em thích thể loại và hình tượng vai diễn mà chị Song Hye Kyo thể hiện, kiểu hài hước và lãng mạn...", Thanh nói.

[Caption]

Sinh ra và lớn lên trong gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, bố mẹ là công chức bình thường và cũng chưa từng tham gia bất cứ bộ phim nào nhưng chính sự đam mê và lòng quyết tâm đã giúp Huyền Thanh mạnh dạn thử sức và hái được quả ngọt.

[Caption]

Với bề ngoài xinh đẹp, giọng nói dễ thương, khuôn mặt sáng và nét mặt biểu cảm, cô thủ khoa cao trên 1m7 này rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Khi biết kết quả thi, Huyền Thanh đã khóc òa sung sướng. Em xúc động: Đó là số điểm em không dám nghĩ đến, cũng không ngờ mình được thủ khoa nên em vui lắm.

Khi biết kết quả thi, Huyền Thanh đã khóc òa sung sướng. “Đó là số điểm em không dám nghĩ đến, cũng không ngờ mình được thủ khoa nên em vui lắm”, Thanh xúc động.

5-8127-1406620441.jpg

"Lúc chọn trường đại học, bố không muốn em thi vào trường Sân khấu điện ảnh, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của em. Kết quả ngoài sự mong đợi này cũng khiến bố mẹ thêm ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của em, đó là động lực giúp em thêm tự tin vào con đường tương lai phía trước", Huyền Thanh chia sẻ thêm.

Nói về những trải nghiệm trong lần thi tuyển vừa qua, Huyền Thanh tâm sự, lúc đầu bắt được đề thi em hơi run, nhưng sau đó em lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành tốt bài thi của mình. Em còn được giao thêm tình huống và thử vai, sau khi hình dung những gì có thể xảy ra với nhân vật của mình em đã nhập tâm thực sự vào vai diễn.

Nói về những trải nghiệm trong lần thi tuyển vừa qua, Huyền Thanh tâm sự:"Lúc đầu bắt được đề thi em hơi run, nhưng sau đó em lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành tốt bài thi của mình. Em còn được giao thêm tình huống và thử vai, sau khi hình dung những gì có thể xảy ra với nhân vật của mình em đã nhập tâm thực sự vào vai diễn".

Với Huyền Thanh, nụ cười dường như lúc nào cũng nở thật tươi trên môi.

Với Huyền Thanh, nụ cười dường như lúc nào cũng nở trên môi. Thời gian rảnh, Huyền Thanh thường dành để tập múa, học thiết kế thời trang và tụ tập bạn bè.

[Caption]

Dự định trong tương lai gần của cô bé thủ khoa xinh đẹp là sẽ cố gắng làm tốt vai trò của một tân sinh viên, đồng thời trau dồi thêm những năng khiếu, sở trường vốn có để phục vụ tốt cho công việc sau này.


- Theo Lê Thương (VNE)

BÌNH LUẬN

nguyen do tuan anh

xinh nhung nhin nguoi ko hop voi tuoi 96 , lon qua nhin nay nguoi ta tuong phai sinh nam 1994

levanmanh

luong huyen thanh la mot co gai xinh dep ,tai gioi .chuc em mot tuong lai thanh cong .....hon nua trong su nghiep..

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM