Thêm một vụ nữ sinh nắm tóc đánh bạn túi bụi

Giáo dục

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip
(PLO)- Sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS ở huyện Lai Vung, Đồng Tháp.

Bản tin liên quan

Mới đây, một tài khoản Facebook có nick “Đại Điểm Lai Vung” đã đăng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bốn nữ sinh bị hai nữ sinh khác nắm đầu, giật tóc, đánh túi bụi. Vừa đánh các nữ sinh này vừa chửi thề.


Một học sinh bị nắm tóc giật ngã về phía sau. (Ảnh chụp màn hình)

Theo nội dung clip thì các nữ sinh bị đánh nhỏ tuổi hơn hai nữ sinh kia. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự việc xuất phát từ đâu. Vụ việc được cho là xảy ra tại Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, Đồng Tháp).

Sáng 31-10, trao đổi về clip trên, ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT Lai Vung, cho biết cơ quan chức năng đang xác minh sự việc trên. “Clip thì chúng tôi đã xem nhưng về tính xác thực của clip thì trường đang kiểm tra lại có phải học sinh của trường hay không, học sinh năm nay hay năm trước, thời gian xảy ra là khi nào. Khi nào có kết quả sẽ thông tin cho báo chí" - ông Hậu nói.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

tdinhhien

Chúng ta cứ tiếc cho tương lai của 2-3 đứa trẻ mà đánh mất cả 1 thế hệ, tôi thiết nghĩ cứ xử mạnh tay và đưa hình ảnh cải tạo lao động lên các phương tiện truyền thông đại chúng để làm gương, xem các " anh hùng rơm " này có còn làm bậy nữa hay không

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM