Tân Hoa hậu Tiểu Vy nhận được học bổng gần 500 triệu đồng

Giáo dục

Tân Hoa hậu Tiểu Vy nhận được học bổng gần 500 triệu đồng

(PLO)- Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo tân hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ nhận được học bổng trị giá gần 500 triệu đồng.

Bản tin liên quan

Ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho biết học bổng trên là của đối tác nước ngoài miễn học phí cho Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Cụ thể, học bổng đó là của TMC Academy Singapore và Đại học Sunderland. Hiện Tiểu Vy đang theo học chương trình Hợp tác đào tạo quốc tế. Chương trình liên kết Hợp tác đào tạo quốc tế là của nước ngoài 100%. Nhà trường chỉ hỗ trợ phòng học. Theo đó, học bổng này tương đương học phí 4 năm học tại trường, trong đó 3 năm học tại Việt Nam và năm cuối học tập tại Trường đại học Sunderland  (Anh Quốc).


Trần Tiểu Vy, sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

 

Trước đó, Trần Tiểu Vy,  tân sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã xuất sắc vượt qua 42 gương mặt khác, đăng quang ngôi vị hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 16-9.

Tiểu Vy cho biết sau khi đăng quang em sẽ làm việc theo lịch của ban tổ chức. 20% số tiền thưởng em sẽ góp vào quỹ từ thiện.

“Điều em muốn làm nhất sau khi đăng quang là cảm ơn cha mẹ đã sinh ra em. Cảm ơn ban tổ chức cuộc thi cho em hành trình đầy kinh nghiệm. Đặc biệt là em muốn tiếp tục việc học của mình, trở lại đời sống bình thường, tham gia các hoạt động từ thiện của ban tổ chức”, Tiểu Vy nói.

THỤC ĐOAN

BÌNH LUẬN

Nguyễn Ngọc Tính

Mong rằng các người đẹp hãy tiếp tục học tập nâng cao kiến thức để có một tương lai vững chắc bằng chính tài năng của mình, đừng đi vào các vết xe đổ của các HH và á hậu có đầu óc tối tăm làm xấu mặt Phụ Nữ Việt Nam, hãy là hoa hậu đúng nghĩa nhé. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM