Sân trường ngập sắc đỏ cổ vũ tuyển Việt Nam

Giáo dục

Sân trường ngập sắc đỏ cổ vũ tuyển Việt Nam

(PLO)- Hòa chung không khí cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước trận chung kết diễn ra vào chiều tối nay, toàn Trường THPT Nguyễn Du trong sắc áo cờ đỏ sao vàng, đã cùng chung tay hát vang bài ca “Tiến lên Việt Nam ơi”.

Bản tin liên quan

Sáng 11-12, Trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức lễ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong không khí sôi động, hào hứng với một niềm tin chiến thắng.


Học sinh nhảy flashmob cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra với những điệu nhảy flashmob sôi động, những bài ca hào hùng về đội tuyển. Điểm đặc biệt của buổi lễ chính là toàn trường từ ban giám hiệu, thầy cô cho đến học sinh đều khoác trên mình chiếc áo màu đỏ và tất cả cùng hát vang bài “Tiến lên Việt Nam ơi”. Những lời chúc tốt đẹp đã được thầy trò nhà trường gửi tới đội tuyển thông qua những câu hát, những điệu nhảy, những tràng vỗ tay.

Chia sẻ về lý do tổ chức buổi lễ, ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết mấy ngày trở lại đây, học sinh đi học thường đeo ruy băng, thổi kèn. Nắm bắt tâm tư của học trò, trường quyết định tổ chức một buổi lễ cổ vũ bóng đá. Đây là dịp để các em thể hiện tình yêu bóng đá cũng như những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển Việt Nam. Qua hoạt động này, nhà trường cũng muốn giáo dục học trò cổ vũ đội tuyển một cách văn minh và lịch sử.

Tối nay, trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam-Malaysia sẽ diễn ra. Hàng triệu con tim đang mong chờ trận đấu với một niềm tin chiến thắng.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:


Nữ sinh rạng ngời trong buổi lễ cổ động đội tuyển Việt Nam.


Học trò in áo hình đội tuyển Việt Nam. 


Những điệu nhảy flashmob sôi động của học sinh trong lễ cổ vũ.


Học sinh toàn trường khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng với niềm tin chiến thắng.Buổi lễ cổ vũ cho đội tuyển ngoài áo, học sinh còn trang bị thêm cờ và kèn.


Ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng nhà trường, cũng hòa chung với niềm vui của học sinh.

NGUYỄN QUYÊN

BÌNH LUẬN

Trần tâm

Đúng là ngôi trường tiên tiến hội nhập quốc tế. SGD nên nhân rộng để các em được vui

Lưu Bình

Ngày nay tìm được một hiệu trưởng có tấm lòng với giáo dục như thể mò kim đáy biển. Họ có quá nhiều suy nghỉ trăn trở nhưng cho chính họ mà thôi.than ôi!

Lại thị thu nga

Hiệu trưởng trường nào cũng toàn tâm cho giáo dục thì đất nước sẻ phát triển một cách đường hoàng

Luu truong son

Chỉ 1g thôi nhưng cần Hiệu trưởng có tấm lòng với trẻ, tôi rất thích cách làm của trường Nguyễn Du

Huynh minh quân

Tiến lên Việt Nam ơi! Hoan hô thầy trò trường Thpt Nguyễn Du! Các bạn hạnh phúc quá!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM