Nữ sinh bị lột quần áo đánh hội đồng dã man phải nhập viện

Giáo dục
(PLO)- Sự việc xảy ra ngay tại trường trong khoản thời gian khá lâu nhưng không có sự can thiệp của giáo viên và cán bộ quản lý của trường.

Bản tin liên quan

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một nữ sinh bị lột quần áo, đánh hội đồng dã man đến mức phải nhập viện khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Nội dung đoạn clip cho thấy nữ sinh này bị một nhóm nữ sinh khác xúm vào đánh. Sau khi lột quần áo em này, nhóm nữ sinh còn liên tiếp đấm đá vào mặt em. Điều đáng nói là sự việc xảy ra ngay trong lớp học, trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và giáo viên.

Theo xác minh ban đầu, clip được cho là xảy ra tại Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên, giữa nhóm năm học sinh lớp 9.

Sáng 30-3, xác nhận với phóng viên PLO.VN, ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại trường. Nữ sinh bị đánh là em H.Y.

“Cụ thể sự việc là có một nhóm năm nữ sinh lớp 9 tham gia đánh bạn ngay tại lớp học làm em này phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên nhà trường vẫn chưa biết cụ thể nguyên nhân như thế nào. Chúng tôi đang làm rõ sự việc, đồng thời đã tạm đình chỉ học năm em học sinh đánh bạn H.Y và giao cho giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu cụ thể", ông Phong cho biết. 

Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai. Em H.Y hiện đang hoảng loạn, tinh thần bất ổn, phải điều trị tại Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên.

Ngay sau khi phát hiện em H.Y bị bạn đánh, gia đình em đã báo sự việc lên nhà trường. Ban giám hiệu hứa sẽ xử lý vào ngày thứ 2 đầu tuần vừa rồi, nhưng đến nay đã qua 4 ngày, vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

 

HẢI ÂU

BÌNH LUẬN

tonydo

Mổi học trò được nàh nước chi cho học thành tài đến khi ra trường trung học lớp 12 biết bao nhiều tiền. Chính vì thế nước ngoài mà luôn cả Viet Nam? Phải coi học trò là tài nguyên vô giá của nhà nước trong mai hậu. Nay học trò bị hành hạ đánh đập loả lồ như vậy mà ban Giám Hiệu nàh truogn72 thầy cô giáo không hay không biết đến khi bị báo chí phanh phui Tè le mới mở miệng phát biểu lao lếu không chứng tỏ có trách nhiệm quản trị bảo vệ an ninh trật tự từng cá nhân học trò. Nên đuổi ra khỏi ngành GD ban Giám hiệm mấy Thầy cô giáo cận bên trông coi học trò trẻ đáng thương nầy. Còn bọn người Đầu Trâu mặt ngựa hành hung tàn nhẩn nen 6Xu73 cho chúng cái bảng án Hình sự ngồi khám lâu năm;bắt cồng 2 chưng đến trường làm vệ sinh quét dọn có vậy mới cho ăn cơm rồi đưa về khám nhốt cấm cố khổ sai

Vân

Bạn bị đánh mấy em kia tại sao có thể đứng nhìn, thiết nghĩ giáo dục ở đây có chăng đã sai khi chưa kịp dạy cách làm người, dạy cách các em yêut thương nhau, tương trợ nhau, không kiêu ngạo... Hành động đánh hội đồng như vậy chẳng khác nào trên giang hồ.

Nhìn em bị hành hạ, không hề phản kháng kêu thét đau đớn mà không một ai cứu giúp, phải kỷ luật cô giáo và hiệu trưởng. Nếu sự việc không được giải quyết thì xã hội loạn hết.

Thanh

Những chuyện học sinh bị đánh hội đồng quá nhiều , để lại không ít tổn thương về tin thần cho em bị đánh , có thế dẫn đến các cái chết do bị trầm cảm sau sự việc xảy ra . Tôi yêu cầu pháp luật phải có sử lý đích đáng hòng ngăn chặn tệ nạn này . Không còn kiểu kiểm điểm rồi cho nghỉ học vài hôm nữa mà hay đưa vào tôi hình sự làm nhục người khác để ngăn chặn . Bây giờ mới biết xa hội quá nhiều trường hợp đánh người như thế

ilmenau

Đã từng xảy ra đánh hội đồng, đã từng trừng phạt, tại sao vẫn tiếp tục xảy ra việc đánh hội đồng? Luật pháp là để giáo dục, răn đe... Mục đích đó đã không đạt được phải chăng do Luật pháp là trò đùa? Luật là do con người làm ra, khi không theo kịp với sự phát triển của thực tế, nên chăng điều chỉnh? Nên có quy định mới cho các hình phạt, chờ đợi có chi tiết chi ly thích hợp trong luật cũng là cung cách tư duy sợ trách nhiệm, dung túng cho tội ác phát triển

Jack nguyen

Để sảy ra một thời gian dài mà hiệu trưởng và thầy cô không biết là vô lý ! Nhà trường nơi này học phải chịu trách nhiệm

Đ. Hòa

Hiệu trưởng quản lý giáo dục kiểu gì, GV chủ nhiệm, Giám thị ở đâu mà để sự việc như vậy xảy ra ngay trong trường mà không biết?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM