Nghiêm cấm bán Shisha, thuốc lá cho học sinh

Giáo dục

Nghiêm cấm bán Shisha, thuốc lá cho học sinh

(PLO) - Ngày 26-3, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, công an tỉnh và UBND các huyện, thành phố chỉ đạo giải quyết, chấn chỉnh tình trạng quán cà phê bán Shisha cho học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bản tin liên quan

Theo đó, vừa qua thông tin báo chí phản ánh về việc cơ quan chức năng phát hiện hàng chục học sinh bậc THCS  ở một số trường trên địa bàn TP.Vũng Tàu hút Shisha trong các quán cà phê. Vì vậy UBND tỉnh giao UBND TP.Vũng Tàu khẩn trương tăng cường công tác quản lý, kiểm tra các quán cà phê, bar, vũ trường trên địa bàn mình. Đồng thời có kế hoạch thông báo, xử lý nghiêm các địa điểm bán shisha, thuốc lá cho học sinh. Tỉnh cũng giao Sở GD&ĐT chỉ đạo các phòng GD&ĐT huyện, thành phố thông báo kịp thời đến các trường, phụ huynh học sinh để cùng phối hợp, ngăn chặn việc học sinh hút shisha, thuốc lá.

Tỉnh cũng yêu cầu công an tỉnh chủ động phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND các địa phương có kế hoạch tăng cường kiểm tra hoạt động của các quán cà phê, bar, vũ trường trên địa bàn, tuyệt đối nghiêm cấm và có hình thức xử lý nghiêm các địa điểm bán Shisha, thuốc lá cho học sinh

TRÙNG KHÁNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM