Mức điểm sàn xét tuyển của Học viện Tòa án năm 2019

Giáo dục

Mức điểm sàn xét tuyển của Học viện Tòa án năm 2019

(PLO) – Năm 2019, Học viện Tòa án chỉ nhận xét tuyển những thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển 1 hoặc 2 theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Bản tin liên quan

Đó là nội dung đáng lưu ý trong thông báo công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 của Hội đồng tuyển sinh Học viện Tòa án chiều tối 18-7.

Theo đó, năm nay, mức điểm sàn của Học viện này là 16 điểm, áp dụng chung cho cả 4 nhóm tổ hợp: A00 (toán, lý, hóa), A01 (toán, lý, Anh), C00 (Văn, sử, địa), D01 (Toán, văn, anh).

Học viện Tòa án cũng lưu ý với thí sinh đăng ký xét tuyển, Học viện chỉ nhận xét tuyển những thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển 1 hoặc 2 vào Học viện Tòa án.

Do đó, những thí sinh nào không đăng ký đúng hoặc đăng ký nhiều hơn 02 nguyện vọng hoặc 01 nguyện vọng đăng ký không thuộc nguyện vọng 1 hoặc 2 thì phải điều chỉnh lại nguyện vọng cho đúng. Nếu không điều chỉnh được coi là hồ sơ không hợp lệ và không được xét tuyển.

Được biết, năm nay, Học viện này tuyển 360 chỉ tiêu ngành Luật trên toàn quốc, theo hai phương thức, xét tuyển kết quả học tập và xét điểm thi THPT Quốc gia.

PHẠM ANH

BÌNH LUẬN

Khôi

Em đăng ký nguyện vọng 2 là tòa án. Nhưng em có đăng kí thêm nv3 là trường khác vậy hồ sơ của em có hợp lệ không ah?

Siu min

Nếu trong hồ sơ sơ tuyển của em là nv2. Giờ em điều chỉnh nguyện vọng trên trường lại là nv1 đc không ạ. (Giờ em hết cách để điều chỉnh nguyện vọng hồ sơ sơ tuyển rồi ạ) :(((

Lực

E có 3 nguyện vọng nhưng e đăng kí vào trường thi dăng kí vào nguyện vọng 1 hoặc 2 được không ạ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM