Món quà đặc biệt tặng mẹ và cô ngày 20-10

Giáo dục

Món quà đặc biệt tặng mẹ và cô ngày 20-10

(PLO)- Những chiếc nón lá do học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TP.HCM tự tay trang trí là món quà đặc biệt dành tặng mẹ và cô nhân ngày 20-10.

Bản tin liên quan


Sáng 17-10, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp tổ chức hội thi trang trí nón lá chào mừng ngày 20-10.


Hội thi được tổ chức ở tất cả các lớp


Các em trang trí trên nón lá bằng cách vẽ hoặc cắt dán theo ý tưởng của mình.


Từ ý tưởng của mình, các em thỏa sức sáng tạo với những chủ đề khác nhauThầy Nguyễn Trần Hoàng Sơn, tổng phụ trách đội cho biết nón lá là một biểu tượng gắn liền với người phụ nữ Việt Nam. Qua các thời kỳ, chiếc nón lá gắn liền với các bà, các mẹ, các chị, các em tượng trưng cho sự giản dị, mộc mạc, tảo tần... tạo vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt. Sắp tới ngày 20-10, nhà trường tổ chức hội thi hy vọng các em sẽ hiểu ý nghĩa của ngày lễ cũng như biểu tượng đặc trưng của người phụ nữ. Từ đó biết trân quý những người phụ nữ xung quanh mình 


Những sản phẩm nón lá do học sinh tự trang trí trông rất dễ thương


Các em trao tặng những chiếc nón lá cho ban giám hiệu nhà trường


và dành tặng cho mẹ của mình

Hội thi là nơi các em thể hiện tình cảm của mình đối với các cô, các mẹ cũng là dịp các em thể hiện sở trường vẽ, sự khéo tay trong trang trí, phát huy những sáng tạo.

NGUYỄN QUYÊN

BÌNH LUẬN

Huỳnh Thị Lan Uyên

Cảm ơn các Con nhiều lắm. Cô chúc các Con mãi mãi là con ngoan trò giỏi của Mẹ và Cô. PH cũng rất cảm ơn nhà trường đã tạo đủ điều kiện để các con được chơi ( nhớ đến ngày lễ )cũng như học, chúc quý Thầy Cô có thật nhiều sức khỏe để phát huy sự nghiệp trồng người ạ!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM