Hơn 1.000 học sinh tham gia ngày hội Vui cùng giao thông

Giáo dục

Hơn 1.000 học sinh tham gia ngày hội Vui cùng giao thông

(PLO)- Sáng ngày 28-11, tại Trường tiểu học An Hảo (TP Biên Hòa), hơn 1000 học sinh đến từ 8 trường tiểu học trong tỉnh toàn tỉnh Đồng Nai đã tham gia ngày hội Vui cùng giao thông.

Bản tin liên quan

Ngày hội là hoạt động ngoại khóa được tổ chức lần đầu tiên trong khuôn khổ dự án Mũ bảo hiểm cho trẻ em do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD-ĐT, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á tổ chức với sự tài trợ của Johnson & Johnson. Thông qua ngày hội nhằm tăng cường thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em.


 Các em học sinh trong ngày hội “Vui cùng giao thông”

Ngày hội là cuộc thi tìm kiếm tài năng “Ngôi sao An toàn giao thông”, bao gồm các tiết mục trình diễn văn nghệ, thời trang với chủ đề an toàn giao thông đặc sắc do đại diện học sinh 8 trường dự án thuộc tỉnh Đồng Nai thể hiện.

Ông Nguyễn Bôn, Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Đồng Nai phát biểu: “An toàn giao thông nói chung và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn nói riêng vốn là một chủ đề có phần khô khan và nghiêm túc. Tuy nhiên, thông qua ngày hội “Vui cùng giao thông”, chủ đề này đã được truyền tải một cách hết sức vui tươi, nhẹ nhàng và bổ ích.


 Tiết mục dự thi của các em

Văn Ngọc

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM