Hôm nay, 24-8, tưng bừng hướng nghiệp cho cả ngàn SV luật

Giáo dục

Hôm nay, 24-8, tưng bừng hướng nghiệp cho cả ngàn SV luật

(PLO)- Sáng 24-8, ngày hội hướng nghiệp trong lĩnh vực tư pháp sẽ được diễn ra tại Trường ĐH Luật TP.HCM với nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên luật.

Bản tin liên quan

Ngày hội được tổ chức nhằm hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên định hướng tốt về nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình do ĐH Luật TP.HCM phối hợp cùng Pháp Luật TP.HCM, Trung tâm thông tin và tư vấn công chứng, Trung tâm đấu giá tài sản, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước và bảy phòng công chứng tổ chức. Đây là các đơn vị trong khối thi đua số 9 trực thuộc Sở Tư pháp TP.HCM.

Ngày hội có rất nhiều hoạt động như triển lãm giới thiệu các gian hàng hướng nghiệp trong lĩnh vực tư pháp, tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên ngành luật, tặng quà, trao học bổng cho sinh viên luật có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với gian hàng của báo Pháp Luật TP.HCM, các sinh viên sẽ được giới thiệụ về tổ chức và hoạt động của báo. Được tư vấn, tham gia phỏng vấn về công việc làm báo.

Ngày hội hướng nghiệp trong lĩnh vực tư pháp diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 24 tại ĐH Luật TP.HCM (cơ sở Bình Triệu), số 123 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

TRÚC PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Lê Tuấn

Một chương trình rất bổ ích. Nhà trường cần định hướng nghề nghiệp sâu hơn cho sinh viên vì nghề Luật có rất nhiều sự lựa chọn m /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM