Học bổng toàn phần của chính phủ Cộng hòa Slovakia

Giáo dục
Chính phủ Cộng hòa Slovakia sẽ cấp cho Việt Nam năm suất học bổng đào tạo ĐH và sau ĐH năm học 2014-2015.

 

Cụ thể, một học bổng tiến sĩ và bốn học bổng thạc sĩ, ĐH. Ứng viên trúng tuyển được miễn học phí, phí nghiên cứu, bố trí chỗ ở… Thời gian đào tạo: 4-5 năm học đối với chương trình tiến sĩ, ĐH và 2-3 năm học đối với chương trình thạc sĩ. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 8-2014.

Các ngành học được tiếp nhận đào tạo: sư phạm, sinh thái và khoa học môi trường, nông nghiệp, lâm nghiệp, thú y, quản lý nguồn nước, y khoa, nha khoa, dược, y tế và một số chuyên ngành khác thuộc khoa học tự nhiên và xã hội.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được chính phủ Cộng hòa Slovakia miễn học phí và phí nghiên cứu, được bố trí chỗ ở, bảo hiểm y tế và được cấp học bổng theo mức quy định của chính phủ Slovakia. Vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và sinh hoạt phí cấp bù được Chính phủ Việt Nam đài thọ theo quy định hiện hành đối với lưu học sinh diện hiệp định tại cộng hòa Slovakia.

Thông tin chi tiết về đối tượng và điều kiện dự tuyển học bổng ĐH, học bổng thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh cũng như hồ sơ dự tuyển xem tại www.vied.vn.

Hồ sơ tiếng Việt để sơ tuyển: Trước 28-4-2014; hồ sơ tiếng Anh để gửi đi Slovakia: Trước 18-5-2014.

NHẬT TÚ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM