Hiệu trưởng nói về màn nhảy sexy trong trường học

Giáo dục

Hiệu trưởng nói về màn nhảy sexy trong trường học

(PLO)- Mới đây, đoạn clip dài hơn ba phút được đưa trên mạng, trong đó có hình ảnh năm cô gái mặc váy ngắn bó sát màu da đang nhảy những động tác gợi cảm ngay giữa sân trường đã khiến dư luận bức xúc.

Bản tin liên quan

Đây được cho là màn biểu diễn văn nghệ tại Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) vào ngày 25-12.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng phản ứng và cho rằng dù là tiết mục của một trường học hay tiết mục của ai nhưng đã biểu diễn ở trường học thì phải phù hợp, vui nhộn nhưng phải nghiêm túc, đúng thuần phong mỹ tục.

Màn biểu diễn của năm cô gái gây phản cảm ở Trường THPT Bất Bạt. (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM sáng 27-12, ông Hoàng Châu Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Bất Bạt (huyện Ba Vì, Hà Nội), xác nhận đoạn clip trên đã ghi lại một tiết mục trong buổi diễn văn nghệ của trường. Tuy nhiên, đây không phải màn biểu diễn của học sinh trong trường mà là màn biểu diễn của sinh viên trường văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu quảng bá tuyển sinh.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm trong buổi giới thiệu tuyển sinh này có 400 học sinh khối 12 và một phần khối 11 của trường tham gia. "Đây là tiết mục của trường tuyển sinh mang đến giao lưu nên nhà trường đã không duyệt trước nội dung" - ông Tuấn nói.

HÀ PHƯỢNG

BÌNH LUẬN

Vu Thy

Khong the de dang chap nhan! Kieu giai thich vo trach-nhiem nhu the duoc? La mot Hieu-truong, ong phai co trach nhiem, voi nhung gi xay ra trong Nha Truong chu? Noi nhu ong, vay, mai nay, co nhung thanh phan xau tu ben ngoai dot nhap vao Nha Truong, gay ra nhung tham hoa cho Hoc Sinh, ong cung noi the sao?

Hùng lê thanh

Hiệu trưởng đáng lý phải có biện pháp, hành động khi sự việc đang và đã sẩy ra chứ sao khi sự việc lên mạng rồi mới thanh minh, thanh nga vậy?

Nguyen van Trieu

Du la giao luu cu toi la muon lam gi thi lam van de day la ban giam hieu vo can la k dung day la giao duc chu k phai bieu dien thi nguoi mau nen lanh dao nha truong tra loi cho no hop ly

quoctrang

Trường Văn hoá nghệ thuật mà không đánh giá được tác động của việc mình là đối với học sinh phổ thông sao?

Single Firefly

Theo tôi nghĩ, hình như trường Văn hóa nghệ thuật đang chiêu sinh vũ nữ thì phải! Qua clip, nhìn thấy các cô sinh viên trường văn hóa nghệ thuật này nhảy đã quá! Có màn múa cột không vậy?

Miền tây

Biểu diển tại ngay trường mình tổ chức mà không biết nội dung như thế nào? , cái này cũng như "thu tiền của học sinh trái luật", nhưng trường không biết? , chắc là PHHS tự nguyện nộp, hay năn nỉ nhà trường lấy tiền dùm cho? , chớ Hiệu trưởng hoàn toàn không biết? ; một hình ảnh hết sức phản cảm ở "một trường phổ thông", phản cảm đối với học sinh thôi nhe, chắc còn Hiệu trưởng thì không có phản cảm hé! . /.

việt

Các trường đá nghiêm cấm các hoạt động trái với thuần phong mỹ tục, tại sao các hoạt động này được diễn ra mà không bị phạt?

Hung

Cũng nhờ có các trang mạng xã hội... Mà mọi người dược biết đến các tin trung thực này... Vì vào chí chính thống đâu có dám đăng tin nhạy bén và chính xác này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM