Giáo trình ĐH Kinh doanh và công nghệ có đường lưỡi bò

Giáo dục

Giáo trình ĐH Kinh doanh và công nghệ có đường lưỡi bò

(PLO)-Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội vừa cho thu hồi một cuốn giáo trình vì có hình ảnh đường lưỡi bò phi pháp.

Bản tin liên quan

Đó là cuốn giáo trình Đọc sơ cấp 1 được sử dụng cho giảng viên, sinh viên khoa tiếng Trung và tiếng Nhật của Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Cuốn giáo trình được làm tài liệu cho mục đích học tập và giảng dạy. 


 Trang 36 của cuốn giáo trình Đọc sơ cấp 1 "Developing Chinese" in hình bản đồ Trung Quốc có đường lưỡi bò. Ảnh: Tiền Phong

Mới đây khi nghiên cứu, sinh viên của trường đã phát hiện trang 36 của cuốn giáo trình Đọc sơ cấp 1 "Developing Chinese" in hình bản đồ Trung Quốc có đường lưỡi bò. Ngay sau khi phát hiện, sinh viên này đã báo lại cho ban giám hiệu nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của sinh viên, trường đã tiến hành kiểm tra và ra chỉ thị thu hồi sách ngay. Một số cuốn đã được bán tới tay sinh viên cũng đã được thu hồi về để tiêu hủy.

A.HIỀN

BÌNH LUẬN

Trần Văn Nguyên

Sao giảng viên trường này lại có sách này mà Ban giám hiệu không hề hay biết cô sinh viên này phản ảnh Ban giám hiệu phải bảo vệ không cô này phải cẩn trọng coi chừng bị gì đó

Quy

Giáo trình này in tiếng việt nghe nói có mấy năm rồi vậy mà vẫn tồn tại ở cái đại học này. Thầy cô, ban giám hiệu là người tàu chắc.
Trách gì xe tàu và Volkswagen mà làm um sùm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM