'Giá trị bản thân không được đo bởi lượt like trên mạng'

Giáo dục

Khoảnh khắc nhiều cảm xúc khi học viên tặng hoa tri ân công ơn sinh thành của cha mẹ. Ảnh: BTC

Khoảnh khắc nhiều cảm xúc khi học viên tặng hoa tri ân công ơn sinh thành của cha mẹ. Ảnh: BTC
(PLO)- "Giá trị của bản thân mình không phải được đo bởi bao nhiêu đồ hiệu mà các em có, bởi bao nhiêu like, comment, share trên mạng ảo,…".

Bản tin liên quan

"Giá trị của các em sẽ là bao nhiêu thử thách có ý nghĩa mà các em đã vượt qua, bao nhiêu cơ hội mà các em đã biết nắm bắt lấy, bao nhiêu tình yêu thương các em dành cho gia đình và mọi người xung quanh".
Bà Lê Quang Thục Quỳnh, Tổng giám đốc điều hành Hệ thống Anh văn Việt Mỹ - VUS, đã nhấn mạnh như trên tại lễ vinh danh các thí sinh đạt điểm cao IELTS của cuộc thi IELTS Bounty Hunters, được tổ chức cuối tuần qua.


Học viên cùng gia đình được gọi tên lên sân khấu để vinh danh và trao thưởng.

Theo bà Thục Quỳnh, đây là lần thứ 4 VUS tổ chức mùa giải IELTS Bounty Hunters nhằm tạo động lực học tập cho học viên có thành tích IELTS xuất sắc cũng như tri ân sự tin chọn của phụ huynh và học viên.
Ở mùa giải này, IELTS Bounty Hunters đã tìm kiếm được 39 gương mặt trẻ tài năng đạt thành tích điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Sự kiện vinh danh lần này là để các học viên và phụ huynh chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trên hành trình cha mẹ đồng hành cùng con, phấn đấu cùng con.
Nhiều phụ huynh và học sinh đã có những chia sẻ đầy xúc động trong hành trình cả nhà cùng chinh phục IELTS Bounty Hunters.
Được biết sau bốn mùa tổ chức, từ năm 2018, sự kiện IELTS Bounty Hunters của VUS đã tìm kiếm và trao thưởng cho 156 gương mặt xuất sắc, với tổng giá trị giải thưởng được trao lên đến 875 triệu đồng.
Trong đó có nhiều học viên đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên, đây là mức điểm rất khó đạt trong thi IELTS. Đặc biệt, hai bạn trẻ Hồ Nguyên Khang và Giang Nhật Khánh đạt mức điểm gần tuyệt đối là 8.5.

T. NHIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM