Đồng Tháp: Nữ sinh bị đánh hội đồng bằng nón bảo hiểm

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 18/3/2021 - 18:33

(PLO)- Do có hiểu lầm trong chuyện tình cảm nam nữ, bốn nữ sinh lớp 8 đã đánh hội đồng một nữ sinh bằng nón bảo hiểm.

Ngày 18-3, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết đang tiến hành phối hợp với Trường THCS Trần Thị Nhượng (phường An Hòa) xác minh nhóm nữ sinh lớp 8 đánh một nữ sinh khác bên ngoài trường học gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một em gái bị bốn bạn nữ khác đánh hội đồng. Đoạn clip dài một phút ghi lại hình ảnh một em gái bị bốn em gái kéo từ trên xe máy xuống rồi dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu. Khi có người hô “công an kìa” thì nhóm này mời dừng tay và bỏ đi.


Nạn nhân bị đánh hội đồng đến bể nón bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Theo Công an TP Sa Đéc, vụ việc xảy ra vào chiều 15-3. Nhóm bốn nữ sinh đánh người là học sinh lớp 8, Trường THCS Trần Thị Nhượng. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã mời bốn học sinh đánh người đến làm việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hiểu lầm về chuyện tình cảm nam nữ

Hiện công an đang phối hợp với trường tiếp tục xác minh làm rõ sự việc.

 

 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục