ĐH Huế cho sinh viên nghỉ học để phòng, chống Corona

Giáo dục

Khẩu trang Y tế được nhiều người tìm mua. Ảnh: NGUYỄN DO

Khẩu trang Y tế được nhiều người tìm mua. Ảnh: NGUYỄN DO
(PLO)- Đại học Huế cho học sinh nghỉ học và dừng các hoạt động, sự kiện có đông người tham gia để phòng, chống virus Corona.

Bản tin liên quan

Chiều 31-1, trao đổi với PV PLO, TS Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, cho biết đơn vị vừa ban hành công văn hỏa tốc gửi các trường đại học, viện thành viên, các đơn vị trực thuộc về kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.


 Khẩu trang y tế được nhiều người tìm mua, nhiều điểm bán đã hết hàng. Ảnh: NGUYỄN DO

Theo đó, Đại học Huế thông báo cho sinh viên được nghỉ học đến ngày 10-2, ngừng tất cả sự kiện, hoạt động có đông cán bộ, sinh viên tham gia.

Đồng thời, tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên nhà trường về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh. Yêu cầu cán bộ, sinh viên đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho.

Thường xuyên theo dõi các thông báo về tình hình dịch bệnh, báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường của đơn vị cho Đại học Huế.

"Nhà trường đang tiếp tục theo dõi và chờ những ý kiến chỉ đạo của các bộ, ngành và rẽ đưa ra những thông báo tiếp theo" - TS Trương Quý Tùng nói.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM