Đã tìm thấy học sinh mất tích ở Bình Chánh

Giáo dục

Đã tìm thấy học sinh mất tích ở Bình Chánh

(PLO)- Sau hơn một tuần mất tích, chiều 24-2 em Phạm Thị Hồng Yên đã trở về nhà.

Bản tin liên quan

Sáng 25-2, anh Phạm Văn Mạnh - bố em Yên đã xác nhận thông tin trên với báo Pháp luật TP.HCM. Theo anh Mạnh, gia đình tìm thấy Yên lúc 17 giờ ngày 24-2 tại hẻm 69 đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TP.HCM.


Em Phạm Thị Hồng Yên đã trở về nhà vào chiều tối 24-2..Ảnh: GĐCC

Cũng theo anh Mạnh, thông qua người quen, bạn bè của Yên, gia đình đã  biết con mình đang ở địa chỉ trên.

“Chỉ vì bố mẹ không cho bé dùng điện thoại nên bé đã giận và đến ở với hai người chị quen biết qua facebook. Hiện bé trong trạng thái ổn định nhưng vẫn chưa đến trường, gia đình sẽ để bé nghỉ ngơi thêm. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người thời gian qua đã chia sẻ thông tin, giúp chúng tôi tìm thấy được bé Yên”, anh Mạnh nói.

Cô Thái Thị Đạo Diễn, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A12, trường THCS Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh cũng cho biết Yên đã trở về nhà, sức khỏe cũng như tinh thần ổn định.

"Sau khi xảy ra sự việc em ấy cảm thấy có lỗi khi khiến mọi người lo lắng nên chưa tới trường. Vì thế trưa nay tôi sẽ cùng các bạn và thầy tổng phụ trách đội tới nhà trò chuyện với em. Dù gì chuyện cũng đã qua, tôi hy vọng em sẽ nhanh lấy lại tinh thần và quay trở lại lớp”, cô Yên nói.

Trước đó, vào sáng 17-2, em Phạm Thị Hồng Yên, học sinh lớp 8 trường THCS Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh có đến trường. Sau khi về nhà một lúc em cùng với một số bạn đi chơi ở siêu thị Aeon mall rồi về lại trường, sau đó tự đặt grab xuống quận Phú Nhuận chơi. Em nói với bạn là có họ hàng ở dưới đó nhưng thực tế gia đình không có người quen ở đó.

Đến 19 giờ tối không thấy em về, gia đình có gọi nhưng không liên hệ được. Theo định vị điện thoại thì biết em đang ở Phú Nhuận, thế nhưng qua ngày hôm sau là khóa máy luôn.

Từ hôm đó, gia đình đã đăng thông tin trên mạng xã hội cũng như báo với nhà trường và công an huyện Bình Chánh để tìm kiếm em.

NGUYỄN QUYÊN

BÌNH LUẬN

Phán Nhân.

2 chị facebook tính sao? Sao dám chứa trẻ vị thành niên!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM