Cụm thi ĐH Giao thông Vận tải có một thí sinh đạt 28,9 điểm khối A

Giáo dục

Cụm thi ĐH Giao thông Vận tải có một thí sinh đạt 28,9 điểm khối A

(PLO)- Hiện tại hội đồng thi của Trường ĐH Giao thông Vận tải đã hoàn thành công việc chấm thi, theo thông tin từ cụm thi này có một em đạt điểm cao nhất khối A là 28,9 điểm.

Bản tin liên quan

Theo ông Nguyễn Văn Long - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Đào tạo - ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội cho hay hiện tại nhà trường đã chấm thi xong.

Theo thống kê ở các khối A1 có thí sinh đạt điểm cao nhất là 27,33 điểm, khối B là 25,45 điểm, khối C là 26 điểm và khối D là 27 điểm.

thi sinh
Ở cụm thi này có một em đạt điểm cao nhất khối A là 28,9 điểm.

Ở môn toán có hai thí sinh được điểm 10, môn vật lý có ba thí sinh đạt điểm 9,8; môn hóa học có năm thí sinh đạt điểm cao nhất ở ngưỡng 9,6; môn địa lý có ba thí sinh ở mức 9,5 điểm; môn lịch sử có bốn em ở mức 9 điểm; môn sinh học có một em mức 9,6 điểm; môn ngữ văn có một thí sinh đạt 8,75 điểm và môn tiếng Anh có một thí sinh đạt 9,63.

Cũng theo ông Long, cụm thi số 26 do ĐH Giao thông Vận tải (Hà Nội) chủ trì đã hoàn thành việc chấm thi và gửi dữ liệu đến Bộ GD&ĐT khá sớm từ 12-7. Trường sẽ công bố điểm thi ngay sau khi Bộ GD&ĐT cho phép.

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM