Cụ ông có 7 bằng đại học vừa nhận bằng thứ 8

TX
TX
Thứ Hai, ngày 11/12/2017 - 06:10

(PL)- Ngày 9-12, Trường ĐH Mở TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 sinh viên hệ đào tạo từ xa của trường. 

Đặc biệt, trong số những học viên nhận bằng tốt nghiệp lần này có một cụ ông 68 tuổi nhận tấm bằng tốt nghiệp thứ tám của mình.

Ông tên Đoàn Minh Tuấn, quê Cà Mau và nhận bằng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trong đợt này của Trường ĐH Mở TP.HCM. Được biết ông còn đang theo học gần xong ngành tiếng Anh của Trường ĐH Hà Nội.

Theo TS Lê Nguyễn Quốc Khang, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo từ xa Trường ĐH Mở TP.HCM, đây là một trường hợp rất đặc biệt. Trước khi nhận bằng tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, ông Đoàn Minh Tuấn đã từng tốt nghiệp sáu ngành khác và nhận bằng của trường gồm: Tin học, kinh tế luật, xây dựng, kế toán, luật kinh tế, tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, ông còn tốt nghiệp chuyên ngành luật của ĐH Huế.

Trong số tám bằng đã nhận bằng tốt nghiệp, ông Đoàn Minh Tuấn tốt nghiệp bảy ngành văn bằng một và một ngành văn bằng hai.

TX

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục