CSGT xử lý tụ tập, giúp học sinh thi tốt nghiệp THPT

Giáo dục
(PL)- Ngày 22-6, Phòng CSGT TP.HCM cho biết đã xây dựng phương án xử lý các tình huống tụ tập đông người gây mất an ninh trật tự, gây kẹt xe và hỗ trợ, giúp đỡ học sinh thi tốt nghiệp THPT trong những ngày tới.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-6. CSGT triển khai các giải pháp, bố trí đủ lực lượng tại các giao lộ, các điểm phức tạp… không để xảy ra kẹt xe, ảnh hưởng đến việc di chuyển của thí sinh và người dân.

Trong quá trình giải quyết các sự cố có liên quan đến thí sinh có phiếu báo dự thi, phải tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ. Chủ động phối hợp với lực lượng giải quyết kịp thời sự cố về giao thông xảy ra trên các tuyến đường, địa điểm tổ chức thi trên địa bàn quận/huyện đảm trách.

Để chủ động bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, phòng đã xây dựng và triển khai phương án xử lý các tình huống tụ tập đông người. PC67 cũng khuyên người dân không tụ tập đông người, gây cản trở giao thông, gây mất an ninh trật tự và dễ dẫn đến nhiều hành vi vi phạm.

PV

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM