Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh

Giáo dục

Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh

(PLO) - Hôm nay (3-9), cả trăm thí sinh ở các tỉnh kéo về Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.

Bản tin liên quan

TS. Thái Doãn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, cho biết trước đó các thí sinh này đã tra cứu kết quả trúng tuyển vào trường, nhưng do trong hồ sơ đăng kí gửi kết quả qua bưu điện bằng thư bảo đảm nên đường đi đến chậm hơn so với chuyển phát nhanh 5-6 ngày. Từ ngày 26-8, nhà trường bắt đầu chuyển giấy báo trúng tuyển, đến các thí sinh đăng kí bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh thì đã nhận được giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. ẢNH: P.ĐIỀN

Do tâm lý lo lắng cận ngày nhập  học nên phụ huynh, học sinh đã đến trường để hỏi giấy báo trúng tuyển, theo đó nhà trường đã linh hoạt in cấp giấy báo trúng tuyển trực tiếp cho thí sinh để các em yên tâm ở lại TP nhập học. Riêng những thí sinh đến thứ 2 tuần tới nếu chưa nhận giấy báo trúng tuyển liên hệ để nhà trường tiếp tục cấp cho kịp nhập học.

Đại diện Trung tâm tuyển sinh nhà trường cho biết trong ngày nơi này đã cấp hàng trăm giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

PHONG ĐIỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM