Các trường quân đội tuyển sinh bổ sung hàng trăm chỉ tiêu

Giáo dục

Các trường quân đội tuyển sinh bổ sung hàng trăm chỉ tiêu

(PLO)- Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung với bậc đại học từ 15 điểm trở lên theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và hệ cao đẳng là 10 điểm trở lên theo khu vực 3, không có điểm liệt.

Bản tin liên quan

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các học viện, trường quân đội năm 2019.

Theo đó, hệ đào tạo đại học sẽ tuyển bổ sung 25 chỉ tiêu cho hai đơn vị. Trong đó, Học viện Phòng không Không quân là 20 chỉ tiêu và Trường Sĩ quan Phòng hóa là năm chỉ tiêu.

Ban tuyển sinh lưu ý, mức điểm nhận hồ sơ từ 15 trở lên theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, với khu vực 3, không có điểm liệt.

Ban tuyển sinh chỉ tuyển những thí sinh đã nộp hồ sơ tuyển, đủ điều kiện sơ tuyển vào các trường đại học quân đội năm 2019; đủ điều kiện sức khỏe ngành chỉ huy tham mưu phòng không - không quân và tác chiến điện tử của Học viện Phòng không - Không quân, Trường Sĩ quan Phòng hóa.

Ở trình độ cao đẳng, Trường Sĩ quan Lục quân 1 và Trường Sĩ quan Lục quân 2 là hai đơn vị tuyển bổ sung tổ hợp C00 (văn, sử, địa) với 230 chỉ tiêu ngành quân sự cơ sở.

Trong đó, Trường Sĩ quan Lục quân 1 tuyển 199 chỉ tiêu, Trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển 31 chỉ tiêu.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung là 10 điểm/ba môn đối với học sinh phổ thông khu vực 3, không có điểm liệt.

Ban tuyển sinh lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung phải nộp bản chính (có đóng dấu đỏ) giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 về trường đăng ký dự tuyển; khi không trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi lại giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia cho thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 19-8-2019.

Thông tin tuyển sinh bổ sung cụ thể như sau: 

PHẠM ANH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Khắc Dương

Nguyện vọng một của e là trường sỹ quan tăng thiết giáp nhưng không đỗ vì thiếu 0,6d, e đã qua sơ tuyển vậy e muốn lộp hồ sơ vào trường PKKQ có được không ạ

Bùi Quang Nam

Cho cháu hỏi cháu muốn chuyển sang nguyện vong lục quân 1. Vậy hồ sơ gồm những j ạ và nộp hồ sơ ở đâu . Cháu xin cảm ơn

Kiên

E nộp hồ sơ vào trường SQCT nhưng k trúng tuyển.dạ cho e hỏi bây giờ có rút được hồ sơ từ trường sqct ra để xét tuyển bổ sung trg Sĩ quan lục quân 1 được k ạ !!!e đã qua sơ tuyển r

Nguyễn Đức Thắng

E đăng ký NV1 Vào Học viện hải quân nhưng không đủ điểm, bây giờ muốn đăng ký bổ sung vào trường khác trong hệ thống các trường QĐ có đc không ạ? Mong đc tư vấn.

Trần Xuân Hoa

Hồ sơ nộp xét tuyển cần những gì ạ

Trương Văn Thiện

Em là học sinh thì có được nộp đơn xét tuyển không ạ. Đã qua sơ tuyển ạ

Chảo láo tả

Cho em hỏi là mình đăng kí lch bây giờ chuyển sang dược k ạ

Phạm Viết Đức Hiếu

Nộp hồ sơ bổ sung bằng cách nào

Nguyễn Minh Phú

Cho e hỏi khi nào mới có kết quả xét tuyển bổ sung của học viện phòng không không quân vậy

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM