Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường ở trường học

Giáo dục

Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường ở trường học

(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến bé trai ba tuổi tử vong ở Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Bản tin liên quan

Sáng nay (11-12), thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết các cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến bé trai HĐH (ba tuổi) tử vong sau giờ nghỉ trưa tại trường.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ chiều 10-12, cô giáo chủ nhiệm lớp C2 (lớp 3-4 tuổi) Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) đến đánh thức học sinh trong lớp dậy như thường ngày nhưng cô phát hiện cháu H. đã tử vong.


Ngôi trường nơi cô giáo phát hiện cháu H. tử vong sau giờ nghỉ trưa. 

Trước đó, vào sáng cùng ngày phụ huynh đưa cháu H. đến trường có mang một túi thuốc đến lớp và dặn cô giáo chủ nhiệm nếu thấy cháu có biểu hiện sốt cao thì cho cháu uống thuốc. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy cô giáo không phát hiện cháu có biểu hiện như phụ huynh đã dặn nên cô giáo không cho uống thuốc. 

Sau sự việc xảy ra, hiệu trưởng Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân đã báo cáo đầy đủ sự việc lên chính quyền địa phương vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

L. A. T

Đau lòng quá... chỉ vì bận rộn mưu sinh, không dám nghỉ làm cho con nghỉ học đi bệnh viện mà ra nông nỗi này. Giáo viên không phải bác sỹ để có thể theo dõi, chăm sóc riêng cho từng em, tôi nghĩ trường hợp này giáo viên không có lỗi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM