Giả gái để trộm cắp

Xã hội

Giả gái để trộm cắp

Ngày 14-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng: Nguyễn Đình Chiến (còn gọi là Ly Ly, 35 tuổi, trú Phước Long, TP. Nha Trang) và Nguyễn Văn Quang (thường gọi là Mỹ Lệ, 33 tuổi, trú Lộc Thọ, Nha Trang) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Chiến (trái) và Quang tại cơ quan điều tra.

Đêm 12 rạng sáng 13-2, sau khi hóa trang thành “hai cô gái”, Chiến và Quang đi đến ngã ba đường Lê Lợi - Trần Phú, phường Xương Huân, Nha Trang, thì gặp 2 du khách nam người Nga. Tại đây, “hai cô gái” đã gạ 2 du khách người Nga mua dâm với giá 250 nghìn đồng/người. Sau đó, Ly Ly và Mỹ Lệ đã chở khách đến khu vực Công viên Yersin, phường Xương Huân để bán dâm.

Phát hiện một người khách có sợi dây chuyền vàng, Ly Ly đã lấy trộm rồi cùng đồng bọn bỏ đi. Qua truy xét, đến 4 giờ sáng 13-2, Đội chống cướp giật của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt được 2 đối tượng trên cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, biết được nhu cầu của một số khách du lịch nước ngoài, cả 2 đối tượng đã giả gái để dụ khách mua bán dâm; khi đưa khách đến nơi bán dâm, thấy khách có tài sản giá trị trong người sẽ lợi dụng trộm cắp, bán lấy tiền tiêu xài.

Theo T.LONG (Báo Khánh Hòa Online)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM